Notice: Undefined index: language in /home/domuc/public_html/_Proccess/front.proccess.php on line 21

Notice: Undefined offset: 2 in /home/domuc/public_html/Addon/HelpOnline/helponline.view.php on line 15
Bơm mực máy in phun màu epson T60 Canon HP Hitachi uy tín nhất
 

Bơm mực máy in phun

Hướng dẫn bơm mực máy in phun

Đổ mực máy in

 

Những thao tác sau đây được đúc kết từ kinh nghiệm thực hiện trên máy in phun hp 3535. đối với những dòng máy khác, bạn có thể tham khảo để vận dụng cụ thể vào máy của mình. 

CÁCH BƠM MỰC MÁY IN PHUN 

- Tháo bình mực ra khỏi máy in: Ngón cái bợ dưới bình mực, ngón trỏ đè chặt phía trên bình mực. Gặt xuống nhanh, bình mực sẽ rời ra. Khi lắp vào cũng làm thao tác giống vậy nhưng gặt vào nhanh. 

- Lắp bình mực vào đế: Cho đến khi nghe tiếng “cách” nhỏ là xong, đúng vị trí. Đế mua ở tiệm bán mực hoặc mua hộp mực Hàn Quốc có sẵn đế. 

- Bình mực đen: Phía trên có 5 lỗ. Bơm vào lỗ nào cũng được. Bơm chậm rãi từ từ, bơm đều tay. Khi 5 lỗ trào mực là đầy. Hút mực dư trên miệng bình mực. Thấm chùi bằng giấy xốp vệ sinh. Đưa ống tiêm vào lỗ hút ở đáy đế bình, hút ra khoảng 1/2 cc để thông mực trong bình. Dán 5 lỗ bằng băng keo trong. 

- Bình mực màu: Phía trên cũng có 5 lỗ: bên trái là 2 lỗ chứa mực màu vàng, bên phải là 2 lỗ chứa mực màu xanh, một lỗ ở giữa là mực màu đỏ. Chú ý nhớ đúng vị trí, đừng bơm lộn màu. Bơm mực vào cũng giống như cách bơm màu đen. Bơm xong rút mực ở đáy 1/2 cc để thông mực. 

VÀI KINH NGHIỆM

- Test sau khi bơm: Mở chương trình in: Sau khi cài đặt xong, bạn nhấp Start > Program > Hawlett-Packard (Chương trình Máy In HP) > HP Deskjet 3500 series, nhấp phải vào Printer assistant, chọn Send To > Desktop. 

Ra desktop, nhấp Shortcut printer assistant > Clean Cartridges > Clean > Immediate clean. Đầu bình mực được chùi sạch và tiến hành in thử. Ra kết quả là các chữ mực đen từ lớn đến nhỏ và các ô màu. In 3 lần, thao tác giống trên, xong bấm Done. 

- Nếu bơm mực vào không đúng vị trí: Bạn đừng lo, bơm nước bình lọc vào rồi rút ra nhiều lần cho đến khi nước trong là được (khoảng 15 lần). Trước khi bơm lại mực màu, bạn nhớ rút cho thật khô bình, không còn nước chứa trong bình mực. Vậy là bạn đã thực hiện thao tác súc bình, kết quả in có thể đẹp hơn khi chưa súc bình.

Có thể phơi bình mực ngoài nắng rồi cất nếu chưa cần sử dụng.

- Bơm bổ sung: Bạn không nên chờ hết mực rồi mới bơm mà nên bơm sau khi sử dụng hết 2/3 bình. Mục đích là luôn luôn tạo được sự liên thông trong bình mực, không bị bọt không khí làm cho mực xuống không đều.

- Vệ sinh máy: Sau 3 tháng nên vệ sinh máy một lần. Tháo rời các bộ phận có thể tháo, chùi sạch bằng giẻ lau. Vô dầu máy may vào cần inox để bình mực chạy được trơn tru. Dùng bông gòn và nhíp thấm alcol lau các chi tiết. Tránh chạm mạch điện, bo điện. Bên ngăn phải là 2 miếng mousse dùng để chùi đầu bình mực, do đó nó tích chứa rất nhiều cặn mực. Bạn tháo rời ra, giặt sạch và hong bằng máy sấy tóc hoặc phơi nắng cho khô ráo.

Nếu bạn quá bận rộn và không có thời gian để làm công việc trên thì hãy gọi cho chúng tôi ddeer

sử dụng dịch vụ đổ mực máy in phun với quy trình đổ mực chuyên nghiệp và nhận những ưu đãi đặc biệt nhất .

 

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Phát Triển Công nghệ FSI

Trụ sở                : Số 8, ngõ 68 đường Cầu Giấy, phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

VPGD               : Số 16, Lô 12A, Đường Trung Yên 10, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại          : 043 7675 677

Hotline              : 0903 413 289  //  0906 291 596

Hỗ trợ kỹ thuật : 0973 777 168

Nick                  : hotrokinhdoanh_fsi

Mail                   : support@fsivietnam.com.vn

Web    www.domucmayin.com.vn,   www.fsivietnam.com.vn,   www.sohoatailieu.vn,

 

Sản phẩm cùng loại

Bơm mực máy in phun giá sốc

Bơm mực máy in phun màu